Báo giá bán cừ tràm giá rẻ hiện nay 2023 tại TPHCM

Cừ tràm giá rẻ Hưng Phát chuyên bán cừ tràm giá rẻ, giá sỉ

Công ty Hưng Thịnh báo giá bán cừ tràm giá rẻ năm 2023 tại TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương….

Công ty Hưng Thịnh áp dụng báo giá bán cừ tràm giá rẻ dành cho quý khách hàng có nhu cầu thi công cừ tràm. Mặc dù có báo giá ưu đãi, nhưng cừ tràm Hưng phát vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội trong suốt quá trình thi công và sử dụng. Đến với đơn vị, bạn còn được hỗ trợ đóng cọc cừ tràm với mức giá rẻ chưa từng có.

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua cừ tràm

Trong xây dựng, hệ thống cừ tràm được sử dụng tại những khu vực có nền đất quá yếu hoặc những nơi có độ lún quá cao. Trong trường hợp này. những chiếc cọc cừ tràm sẽ tạo nên độ bền chắc tại khu vực thi công và hạn chế tối đa tình trạng sụt lún. 

Chọn cừ tràm có tiêu chuẩn chất lượng cao Cừ tràm chất lượng cao tại Hưng Thịnh: giá bán cừ tràm giá
Chọn cừ tràm có tiêu chuẩn chất lượng cao Cừ tràm chất lượng cao tại Hưng Thịnh giá bán cừ tràm giá

Tuy nhiên, hiệu quả mà cọc cừ tràm mang đến chỉ thật sự đúng khi mọi người tìm mua được loại cừ tràm chất lượng cao. Đó là lý do vì sao bạn chỉ nên lựa chọn loại cừ tràm đạt tiêu chuẩn độ ẩm để đảm bảo sử dụng lâu dài. Nhưng khi này vấn đề về chi phí đóng cừ tràm cũng là điều cần được quan tâm.

Nếu như quý khách hàng muốn tìm mua được cho mình loại cừ tràm chất lượng, giá rẻ, hãy liên hệ với công ty cừ tràm Hưng Thịnh. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại cừ tràm được tuyển chọn kỹ lưỡng, để đem đến hiệu năng sử dụng cao cho người dùng.

Chúng tôi còn áp dụng báo giá bán cừ tràm rẻ số 1 thị trường hiện nay. Giá bán cừ tràm sẽ giảm dần theo số lượng đặt mua của quý khách hàng. Bạn đặt mua cừ tràm càng nhiều, giá bán cừ tràm sẽ càng rẻ. 

Báo giá bán cừ tràm giá rẻ hiện nay 2023 tại công ty Hưng Phát

Hiện tại công ty Hưng Thịnh cung cấp các loại cừ tràm thô cho người dùng. Bạn cũng có thể để lựa chọn dịch vụ đóng ép cừ tràm tận chân công trình. Tùy vào sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đặt mua, giá bán cừ tràm sẽ có sự thay đổi nhất định. Chúng tôi có nguồn cừ tràm phong phú và có các vựa tại nhiều tỉnh thành như: Bình Dương, Long An, Bến Tre, Tiền Giang… Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo nguồn cung và giá cả ổn định.

Báo giá cừ tràm 2022 Vựa cừ tràm Hưng Thịnh có nhiều địa chỉ tại: nhiều tỉnh thành như: Bình Dương, Long An, Bến Tre, Tiền Giang
Vựa cừ tràm Hưng Thịnh có nhiều địa chỉ tại: nhiều tỉnh thành như: Bình Dương, Long An, Bến Tre, Tiền Giang

Nói một cách chi tiết hơn, giá bán cừ tràm 2023 loại thô không bao gồm đóng cọc tại công ty Hưng Thịnh dao động từ  5.000đ/cây đến 7.000đ/cây. Giá ép cừ tràm bằng máy dao động từ 8.000đ/cây đến 11.000đ/cây. Báo giá cừ tràm được đóng ép bằng tay dao động từ 20.000đ/cây đến 25.000đ/cây.

Chi phí đóng cọc cừ tràm còn có sự thay đổi tùy thuộc vào vị trí thi công và nền đất thi công. Nhưng cừ tràm Hưng Thịnh luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng thân yêu.

Chúng tôi còn áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng dặt mua cừ tràm số lượng lớn. Khoản chiết khấu bạn nhận được khi này có thể lên đến 10% trên tổng hóa đơn thanh toán của mình. 

Bảng báo giá cừ tràm hiện nay 2023 của cừ tràm Hưng Thịnh giá bán cừ tràm giá rẻ
Bảng báo giá cừ tràm hiện nay 2023 của cừ tràm Hưng Thịnh giá bán cừ tràm giá rẻ

Báo giá dịch vụ đóng cọc cừ tràm

Hưng Thịnh đóng cọc cừ tràm chỉ từ 8.000đ/cây, dịch vụ đóng cừ tràm của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng khi thi công

Cừ tràm có bao nhiêu loại ?

Trong xây dựng cừ tràm thường  dược phân loại theo chiều dài và đường kính của gốc

Cừ loại 1 được cho là đứng đầu về quy cách lẫn đơn giá. Loại này có quy cách cơ bản:

Cừ tràm loại 1: Chiều dài 3.7m-4m, đường kính gốc từ 10cm-12cm. Có mức giá trên 42.000 một cây. Đây là loại cây có sức chịu tải khá lớn, dành cho các công trình lớn như: nhà 4-5 tầng, nhà xưởng, gia cố bờ kè,…

Công dụng của cừ tràm: Theo tràm lá dài – Wikipedia

Cây tràm được dùng làm củi, cừ tràm trong xây dựng. Vỏ tràm dùng để trám ghe, thùng.Trong lá và cành non của cây tràm có tinh dầu tràm có tính sát trùng dùng để xức trị bệnh hô hấp. Tinh dầu tràm có tác dụng thay đổi sự bài tiết của khí quản và làm lỏng đờm.

Phân loại cừ tràm: cừ tràm 3m, 4m, 5m, Cừ tràm D80: Báo giá bán cừ tràm giá rẻ hiện nay tại TPHCM [Giá cừ tràm 2022]
Phân loại cừ tràm: cừ tràm 3m, 4m, 5m, Cừ tràm D80…

Cừ tràm 3m

Cừ tràm 3m là loại cừ Có chiều dài 3m, đường kính gốc 6 – 12cm. Loại này khá ngắn, được dùng cho các công trình vừa và nhỏ. Nguồn cung loại này luôn dồi dào, luôn có sẵn tại các vựa.

Giá loại cừ dài 3m giao động từ 12.000đ đến 27.000đ/cây.

Cừ tràm 4m

Cừ tràm 4m có chiều dài 4m, đường kính gốc 7 – 12cm. Loại này được sử dụng nhiều nhất bởi đây là quy cách chuẩn của nhiều bản thiết kế. Áp dụng cho các công trình nhà cấp 4, nhà tầng nhỏ,…

Giá loại cừ dài 4m hiện nay từ 17.000đ đến 31.000đ/cây.

Loại này luôn có hàng sẵn tại vựa số lượng lớn.

Cừ tràm 5m

Cừ tràm 5m Loại này ít khi được sử dụng trong xây dựng bởi vì chiều dài lớn, số lượng khan hiếm. Cần phải đặt hàng trước từ 1-2 tuần.

Giá bán loại dài 5m khá cao trên 45.000đ/cây

Cừ tràm D8:

Có nhiều khách hàng hay hỏi về cừ tràm D8 thật ra cừ tràm D8 là loại cừ có đường kính gốc từ 8cm tới 10cm, tuỳ vào chiều dài giá giao động từ 19.0000đ đến 35.000đ/cây.

Ngay bây giờ, quý khách hàng hãy liên hệ số điện thoại hotline của công ty cừ tràm Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá bán cừ tràm giá rẻ có 1 không 2 một cách chi tiết nhất. Công ty Hưng Thịnh áp dụng báo giá bán cừ tràm giá rẻ dành cho quý khách hàng. Mặc dù có báo giá ưu đãi, nhưng cừ tràm Hưng phát vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Địa chỉ bán cừ tràm tại TPHCM

Công ty cừ tràm Hưng Thịnh

Địa chỉ: 112/1 Đường An Phú Đông 25, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

SĐT: 0902.494.761

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *